Tư vấn thiệp cưới cung hỷ phù hợp nhất

05/08/2020
Tin tức

Thiệp cưới đã ra đời và được dùng như một tín vật, một lời thông tri đến khách mời gần xa về ngày đại hỷ của cặp uyên ương trẻ. Thiệp cưới cung hỷ không chỉ là lời mời, còn chứa đựng thông tin về địa điểm, thời gian và thành phần tham dự đám cưới.

Tư vấn thiệp cưới cung hỷ phù hợp nhất

Từ lâu thiệp cưới đã ra đời và được dùng như một tín vật, một lời thông tri đến khách mời gần xa về ngày đại hỷ của cặp uyên ương trẻ. Và đặc biệt, đối với nhiều lễ cưới, thiệp cưới còn được coi như một vé mời long trọng nhất. Thiệp cưới cung hỷ không chỉ là lời mời, còn chứa đựng thông tin về địa điểm, thời gian và thành phần tham dự đám cưới.

Trong ngày cưới, các cặp đôi đều luôn mong muốn mỗi khâu, mỗi công đoạn đều được chuẩn bị một cách chu đáo nhất. Và bước quan trọng đầu tiên chính là thiệp cưới. Thiệp cưới cung hỷ cần được lựa chọn như thế nào, mẫu mã ra sao là hợp lý và ấn tượng nhất. Cùng tham khảo ngay bây giờ qua bài viết dưới đây nhé.

 

1-Cách chọn thiệp cưới độc đáo.

Thiệp cưới được coi là tín vật, chính vì vậy chúng là một thành phần quan trọng không thể thiếu khi chuẩn bị đám cưới. Vậy nên, khi lựa chọn thiệp cưới, các cặp đôi vô cùng chú trọng và cẩn thận, vì giống như ấn tượng đầu tiên đối với khách mời về đám cưới. Chọn thiệp cưới cung hỷ cần chú ý những điểm sau:

 

- Xác định phong cách đám cưới, theo phong cách cổ điển hay theo sự sang trọng quý phái muốn là đơn giản đầm ấm, hoặc có khi là phá cách của giới trẻ.

- Sau khi xác định phong cách cho đám cưới của mình, đám cưới được lựa chọn thống nhất từ địa điểm, trưng bày, đến trang phục, đội ngũ phục vụ và cả thiệp cưới nữa.

- Đặt thiệp cưới tại các dịch vụ in thiệp cưới, có thể tự thiết kế, hoặc nêu ý tưởng để được thiết kế, và quan trọng là quá trình in thử, nếu đúng yêu cầu thì in theo số lượng cần thiết. Lưu ý các thông tin trong thiệp cũng cần được kiểm tra tỷ mỷ trước khi in với số lượng lớn.

 

2- Các mẫu thiệp được ưa chuộng hiện nay

Dễ dàng nhìn thấy các mẫu thiệp cưới cung hỷ sau đây là xu hướng lựa chọn của các cặp vợ chồng trẻ :

Thiệp cưới 3D: Mẫu thiệp cưới được sử dụng bởi sự độc đáo, mang nhiều hình dáng đặc biệt và sinh động đối với người nhận được thiệp.

 

Thiệp cưới cung hỷ cổ điển: Với gam màu trầm và thường chỉ sử dụng một màu, kết hợp với họa tiết cổ điển quý tộc phong cách châu Âu, đó là những gì mà bạn cần trong một đám cưới sang trọng.

 

Thiệp cưới cách điệu: Với các đường nét cách điệu như hoa văn, hay trang trí phụ kiện đính kèm bằng hạt đá, vải thô cách điệu, ren, duy băng…v.v

Ngoài ra còn các mẫu thiệp cưới khác như thiệp laser, thiệp cưới chipi, thiệp cung hỷ hình chiếc lá, thiệp cưới tùy hứng, theo phong cách ngẫu nhiên…. Nếu bạn mong muốn được tư vấn thêm về các dịch vụ đặt thiệp cưới cung hỷ, những thắc mắc hay yêu cầu về thiệp cưới hãy đến với thiệp cưới Quang Minh Lữ.. Thiệp cưới Quang Minh Lữ - Tạo điểm nhấn đậm chất riêng cho ngày cưới của bạn.

 

XEM CÁC MẪU THIỆP CƯỚI SONG HỶ

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?

Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?

     Thiệp cưới siêu rẻ là từ khóa tìm kiếm được truy vấn rất nhiều khi in thiệp cưới. Thiệp...
In thiệp cưới ở Gò Vấp

In thiệp cưới ở Gò Vấp

Thiệp cưới giá rẻ ở Gò Vấp là một trong những cơ sở in thiệp cưới uy tín trên thị...
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu

Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu

Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu khiến cho bạn bè và khách mời của bạn cảm thấy bất ngờ và...
Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Thiệp cưới song hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời. Thiệp cưới giá rẻ song hỷ Thiệp cưới chữ song...
Thiệp cưới hình vuông

Thiệp cưới hình vuông

Thiệp cưới hình vuông được các bạn trẻ ưa chuộng do không gian rộng rãi thuận tiện cho việc bố...
Thiệp cưới hình chữ nhật

Thiệp cưới hình chữ nhật

Thiệp cưới hình chữ nhật có 2 dạng chính : thiệp cưới hình chữ nhật nằm ngang và thiệp cưới...