Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Độc đáo với các mẫu thiệp cưới online

Tin tức

Trong bối cảnh hiện nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin như một cơn lốc thần tốc thì trong mọi lĩnh vực chúng ta đều có thể áp dụng những tiện ích của công nghệ vào trong cuộc sống. Và một trong những vấn đề tôi muốn đề cập ở đây đó chính là việc áp dụng công nghệ thông tin cho sự chuẩn bị của ngày hôn lễ bằng các mẫu thiệp cưới online tự tạo thể hiện phong cách, cá tinh riêng của từng cặp đôi.

Độc đáo với các mẫu thiệp cưới online

Thiệp cưới online - độc đáo, ấn tượng, tiện lợi

 

      Thực chất, thiệp cưới online là một loại thiệp cưới được thiết kế đơn giản trên máy tính, smart phone nhằm chuyền tải thông tin và lời mời của của chủ nhân ngày đại lễ thông qua các ứng dụng của internet như các diễn đàn mạng xã hội. Thế nhưng cái hay ở chỗ là đối với thiệp cưới online thì mọi quyền quyết định về hình dáng màu sắc họa tiếp của tấm thiệp cưới đều phụ thuộc bởi cô dâu và chú rể tự tạo cho mình những mẫu thiệp cưới online theo ý muốn của họ. Cô dâu và chú rể có thể tự tạo phong cách mang đậm dấu ấn của họ trên chính tấm thiệp cưới mà họ đang thiết kế có thể là sang trọng, quý phái; nhẹ nhàng, lãng mạn; cá tính, hài hước hoặc thậm chí là vẫn giữ nguyên bản nét truyền thống của tấm thiệp bấy lâu nay.         

Thiệp cưới ấn tượng, cá tính cho từng cặp đôi

 

                   Khi lên kế hoạch khách mời cho ngày đại lễ, không ít những trường hợp bạn bè, người thân của cô dâu chú rể ở xa không thể mời theo cách truyền thống được mà gọi điện thì lại thiếu sự chân thành của nhà chủ thì trong hoàn cảnh này thiệp cưới online được coi là giải pháp hữu hiệu nhất. Bạn chỉ cần lên một mẫu thiết kế thiệp cưới online qua các công cụ trên mạng mà bạn có thể download được và soạn thông tin thật kĩ và gửi cho bạn bè người thân qua email, mạng xã hội mà bạn thấy thuận tiện liên lạc nhất. Mẫu thiệp cưới online do hai bạn tự tạo khi tới tay các vị khách sẽ  khiến cho bạn bè và khách mời của bạn cảm thấy bất ngờ và ấn tượng lớn với lời mời của bạn. Hơn cả như vậy, mời khách thông thiệp cưới online giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với in thiệp bằng các loại giấy đắt tiền khác và giải quyết được các trường hợp khách mời ở xa hoặc không thuận tiện để trao thiệp mời in giấy. Đó chính là lí do khiến mẫu thiệp cưới online ngày càng được các cặp đôi trẻ sử dụng nhiều hơn.

Thiệp cưới online - lời mời chân thành cho những vị khách ở xa

 

 Bạn có thể Tự làm thiệp cưới online

       Các bạn có thể làm thiệp cưới online để mời bạn bè trước khi gửi thiệp cưới chính thức bạn nhé. Ta có thể làm trên các trang tạo mẫu thiệp cưới online miễn phí: thiepmung.com , canva.com, wedivite.com , punchbowl.com

Chẳng hạn bạn làm trên trang  punchbowl.com , các bạn sẽ đăng ký tài khoản và dễ dàng tạo mẫu thiệp cưới cho riêng mình.

 

Bạn có thể gửi hàng loạt email rất tiện dụng.

 

Thiệp cưới sẽ bao gồm thiệp mời và cả bao thư luôn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 672/9 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 090 889 0440

E-mail: datinthiep@gmail.com

Chia sẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiệp Kim Khánh
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu
Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Cẩm nang cưới hỏi

Đăng ký nhận mail

hr

Facebook