Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

In Thiệp Cưới Cao Cấp Gồm Những Dạng Nào?

Tin tức

In thiệp cưới cao cấp có thể kể đến thiệp cưới in kỹ thuật số. Thiệp cưới Hiện đại kết hợp bìa laser sắc xảo với chất liệu giấy Hàn, giấy Ý ….


 

In Thiệp Cưới Cao Cấp Gồm Những Dạng Nào?

 

Tấm thiệp cưới thể hiện phong cách của cô dâu chú rể và sự trân trọng dành cho người được mời. In thiệp cưới được chọn lựa rất kĩ lưỡng. Thiệp cưới có nhiều loại, in thiệp cưới cao cấp gồm những dạng nào?

 

Thiệp cưới Cao cấp theo trang Elagant wedding invitation

 

 

in-thiep-cuoi-cao-cap-gom-nhung-dang-nao


Chọn lựa mẫu mã và in thiệp cưới là một khâu rất quan trọng trong những khâu chuẩn bị cho ngày trọng đại. Với sự phát triển của dịch vụ và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ in thiệp cưới gồm nhiều phân khúc, phục vụ tốt nhất cho nhiều đối tượng khách hàng. Thiệp cưới cao cấp cũng có nhiều dạng cho người có nhu cầu chọn lựa.
 

in-thiep-cuoi-cao-cap-2
Thiệp cưới Cao cấp với kiểu dáng đơn giản

In thiệp cưới cao cấp có thể kể đến thiệp cưới in kỹ thuật số. Với dạng này, mẫu mã thiệp cưới đa dạng, có thể thiết kế dựa theo yêu cầu và ý tưởng của chủ nhân, các file thiết kế có thể được điều chỉnh, lựa chọn họa tiết trang trí và kiểu chữ phù hợp. Thêm một ưu điểm của in thiệp cưới kỹ thuật số là thiệp có thể in trên nhiều chất liệu như giấy có vân, giấy dó, hay tùy chọn dát vàng hoặc bạc… Nhưng vẫn có vài nhược điểm là khổ thiệp nhỏ, và phải tùy chỉnh cho phù hợp với khổ in; thiệp và bao thơ không đồng bộ…
 

in-thiep-cuoi-cao-cap-3
 

Thiệp cưới in cao cấp còn được kết hợp những thế mạnh của kiểu in thiệp cưới truyền thống và in kỹ thuật số. Theo đó, phần thiệp cưới truyền thống sẽ là dạng in 3D, ép kim hay in thiệp cưới cắt lazer… Còn thiệp cưới kỹ thuật số sẽ đảm nhận phần hình ảnh cô dâu chú rể tùy theo lựa chọn của khách hàng. Kiểu phối hợp này mang lại phong cách riêng cho tấm thiệp và để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách mời.
 

in-thiep-cuoi-cao-cap-5


Ngoài ra, in thiệp cưới cao cấp đáp ứng tối đa yêu cầu của cô dâu chú rể với đa dạng từ mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, phương pháp in. Có thể tham khảo những tấm thiệp cưới được in hình và chữ nổi trên mặt giấy; in thiệp cưới mạ nhũ, làm nổi bật tấm thiệp với những họa tiết lấp lánh. Cũng có thể kể thêm kiểu thiệp cưới được đính đá hay những tấm thiệp cưới có dạng hình hộp, thật sự trang trọng và đẳng cấp.
 

in-thiep-cuoi-cao-cap-4


In thiệp cưới không chỉ dừng lại ở kiểu in truyền thống mà đa dạng hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu và sở thích của cô dâu chú rể. Thiệp cưới cao cấp kết hợp nhiều kiểu in khác nhau, thể hiện nhiều ý tưởng, phong cách và cảm hứng khác nhau. Tùy theo sở thích, điều kiện mà các đôi uyên ương chọn lựa và yêu cầu những tấm thiệp phù hợp nhất với ngày trọng đại của mình.
 

in-thiep-cuoi-cao-cap-6

in-thiep-cuoi-cao-cap-7

In thiệp cưới – sự chọn lựa tinh tế dành cho ngày hạnh phúc!

Có thể tham khảo mẫu mã thiệp cưới và chi tiết in ấn thiệp cưới tại:

Công ty thiệp cưới Quang Minh Lữ. ĐT: 0908890440

Địa chỉ: http://g.page/thiepcuoigiare

 

>>>>>> Kinh nghiệm in thiệp cưới nhanh mà không mất phụ phí in nhanh

 

XEM CÁC MẪU THIỆP CƯỚI CAO CẤP

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 672/9 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 090 889 0440

E-mail: datinthiep@gmail.com

Chia sẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiệp Kim Khánh
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu
Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Cẩm nang cưới hỏi

Đăng ký nhận mail

hr

Facebook