Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Mẫu thiệp cưới corel rẻ đẹp

Tin tức

Hôn nhân là hai tiếng thiêng liêng thể hiện tình yêu đôi đứa đã đến độ chín muồi, là sự gắn kết trách nhiệm với nhau. Điều quan trọng nhất trước khi đôi nam nữ về chung một nhà đó chính là tình yêu và sự chấp thuận của mọi người. Dân ta có câu “lời chào cao hơn mâm cỗ”, mâm cỗ có đầy đủ, có sang trọng đến đâu thì cũng không thể thiếu đi lời mời thông qua tầm thiệp cưới- một phần không thể thiếu được trong ngày trọng đại. Bạn muốn tìm một mẫu thiệp cưới corel đẹp, hãy đến ngay với Quang Minh Lữ, chúng tôi chuyên cung cấp và in ấn các mẫu thiệp cưới corel rẻ đẹp nhất.

Thiệp cưới tại Quang Minh Lữ

Thiệp cưới tại Quang Minh Lữ

 

Cũng như những lời nói lịch sự, những tấm thiệp cưới thay cho lời mời gửi đến bạn bè người thân để đến dự ngày vui của cô dâu chú rể, làm cho đám cưới của bạn thêm phần hoàn hảo. Chọn thiệp cưới là việc vô cùng quan trọng cũng giống như việc chọn nhẫn cưới vậy. Chọn được mẫu thiệp cưới corel đẹp không phải là điều dễ dàng. Mỗi tấm thiệp như một lời kể tâm tình về câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ. Nhằm giúp ngày vui của cô dâu chú rể thêm phần trọn vẹn, Quang Minh Lữ cung cấp những mẫu thiệp cưới corel đẹp với giá thành rẻ phù hợp với yêu cầu từ mọi lứa tuổi, mọi tính cách, làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Mẫu thiệp cưới hình chữ nhật

Mẫu thiệp cưới hình chữ nhật

    Quang Minh Lữ có rất nhiều mẫu thiệp cưới corel, phân thành 3 loại theo thị trường là thiệp ngang, thiệp dọc, và thiệp vuông. Các cặp đôi có thể lựa chọn những mẫu thiệp cưới corel mang lại nét riêng biệt, độc đáo của hai bạn cũng như gia đình hai bên. Đến với Quang Minh Lữ, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu thiệp cưới corel đẹp và vô cùng sang trọng mang phong cách thanh lịch nhưng cũng vô cùng lãng mạn. Bạn có thể chọn thiệp cưới nền trắng đơn giản nhưng lại vô cùng phong cách, phù hợp cho các cặp đôi trẻ trung, hiện đại.

Mẫu thiệp cưới corel nền trắng

Mẫu thiệp cưới corel nền trắng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 672/9 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 090 889 0440

E-mail: datinthiep@gmail.com

Chia sẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiệp Kim Khánh
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu
Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Cẩm nang cưới hỏi

Đăng ký nhận mail

hr

Facebook