Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MẪU THIỆP CƯỚI ĐỘC ĐÁO SƯU TẦM CHO BẠN

Tin tức

Chúng ta có quá nhiều mối ưu tiên trong cuộc sống, quá nhiều thứ để lo lắng, kể cả một việc nhỏ nhoi cũng có thể khiến ta phải ưu tư suy nghĩ. Đừng lo lắng cho tấm thiệp cưới của bạn nữa, hãy tham khảo các mẫu thiệp cưới độc đáo được sưu tầm cho bạn dưới đây

 Mẫu Thiệp cưới độc đáo sưu tầm cho Bạn

Ôi đẹp làm sao khi tình yêu dẫn dắt chúng ta tìm thấy nhau giữa dòng đời vội vã đầy cám dỗ. Hãy tưởng tượng xem hình ảnh của một cô dâu nắm tay vị hôn phu của mình, cùng nhau trao lời thề trước sự chứng kiến của các người thân trong gia đình, của những người bạn hết sức đáng quý. Hãy cảm nhận tình yêu lan truyền trong không khí, trong ánh mắt mê say, trong vị ngọt nồng của rượu mừng.

Tất cả sẽ còn hoàn hào hơn nữa với sự hiện diện của một tấm thiệp mời được thiết kế theo chính ý tưởng của bạn, một ý tưởng độc đáo chưa từng có ai sử dụng qua và cũng không ai có thể bắt chước.

Thiệp cưới độc đáo cắt laser

 

Hãy đến với Quang Minh Lữ, để chúng tôi đi cùng bạn những bước ngắn ngủi trên hành trình tiến tới hôn nhân của mình. Các mẫu thiệp cưới dưới đây được sưu tầm về để khơi gợi ý tưởng sáng tạo của các cô dâu chú rể nhé.

Các bạn có thể chọn mẫu thiệp cưới độc đáo handmade được làm thủ công với chất liệu voan và nơ. Thiệp cưới handmade sang trọng và đặc biệt hơn (Mẫu số 1 và mẫu số 2). Riêng mẫu số 3 là dạng thiệp cưới truyền thống chủ yếu nhờ vào kinh nghiệm pha màu kỹ thuật in của thợ in lụa để giấy từ chất liệu giấy mỹ thuật trắng chuyển sang màu vàng hột gà nhưng vẫn còn các hoa văn trắng từ màu giấy trắng nguyên thủy. Sau đó phần giấy trắng được bế nổi 2D tạo nên chất liệu giấy có một không hai.

Mẫu thiệp số 4 và số 6 là dạng thiệp cưới độc đáo với dấu mộc sáp rất đặc biệt nhờ chất liệu sáp niêm phong và con dấu mộc khắc tên của chính hai vợ chồng bạn. Dạng sáp này khi bạn muốn mua ở việt nam, bạn chỉ cần tìm “Thiệp cưới dấu mộc sáp” sẽ dễ dàng thấy nhà cung cấp sáp và con dấu mộc sáp. Mẫu thiệp cưới số 5 ấn tượng với chiếc chai , bạn có thể gọi thiệp cưới độc đáo Robinson. Mẫu thiệp cưới gợi nhớ đến việc liên lạc giữa đảo hoang sơ hạnh phúc với đất liền thân thương.

Hoặc bạn có thể tham khảo mẫu thiệp cưới độc đáo thánh chỉ với phần thiệp được cuộn tròn như thánh chỉ của “Vua” ban. Thiệp cưới độc đáo menu , Thiệp cưới độc đáo chipi …

 

Hoặc thiệp cưới độc đáo ép kim lạ và sang trọng với chất liệu giấy ý có định lượng dầy. Phần ép kim nội dung được đan xen với phần nội dung in thông thường, lúc này phần ép kim sẽ nổi bật hơn trong bố cục của bộ thiệp. Thông thường, khi in thiệp cưới từ in chữ thường chuyển qua in thiệp cưới chữ nổi là giá trị của tấm thiệp đã được tôn vinh rồi. Tuy nhiên, có một số người lại thích kết hợp vừa in thiệp cưới chữ nổi và ép kim tên cô dâu và tên chú rể . Lúc này tấm thiệp cưới có ép kim trở nên thật hoàn hảo. Các bạn có thể đến thiệp cưới Quang Minh Lữ tham khảo dạng mẫu này nhé, lưu ý chụp hình sẽ không thấy rõ bằng trực tiếp đến xem mẫu bạn nhé.

 

Hay mẫu thiệp cưới cổ điển nhưng độc đáo với hình in trắng đen rất mộc và khác biệt.

Thiệp cưới độc đáo popup , Thiệp cưới Mộc với chất liệu giấy kraft , Thiệp cưới Olympia …..

 

Thiệp cưới uyên ương độc đáo với kỹ thuật cắt laser. Mẫu thiệp cưới với điểm nhấn là khi phối hợp cả hai chi tiết sẽ tạo nên sự hoàn hảo vậy. Nó tương tự như ý nghĩ bình thường : khi có chìa khóa phải có ổ khóa, khi có phần âm thì phải có dương thì mới hài hòa. Và với các bạn trẻ thiệp cưới uyên ương như thể khi có hoàng tử rồi không thể thiếu một công chúa.

Hy vọng những mẫu thiệp cưới độc đáo trên đây sẽ đóng góp ý tưởng cho bạn hoàn thành mẫu thiệp cưới cho riêng mình bạn.

XEM CÁC MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 672/9 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 090 889 0440

E-mail: datinthiep@gmail.com

Chia sẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiệp Kim Khánh
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu
Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Cẩm nang cưới hỏi

Đăng ký nhận mail

hr

Facebook