Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Những điều cần biết khi in thiệp cưới nhanh

Kinh Nghiệm Cưới Hỏi

Ngày trọng đại đang đến gần và bạn muốn mọi thứ đều phải hoàn hảo. Giữa trăm sự phải lo toan, từ đăng kí kết hôn, chụp ảnh cưới, đến đặt tiệc nhà hàng, thuê mướn trang phục cưới, bạn kiểm tra danh sách khách mời và phát hiện thiếu thiệp cưới. Bạn lo lắng không biết lúc này in thêm có kịp không. Hãy yên tâm vì dịch vụ in thiệp cưới nhanh sẽ giải quyết được vấn đề này.

  1. Thời gian lấy thiệp về trong bao lâu?

Để đáp ứng được nhu cầu in gấp thiệp cưới, thời gian nhận thiệp cưới thường là 24 tiếng kể từ lúc chốt đơn hàng, xác nhận mẫu đặt in, đối với những mẫu cơ bản.

thiep-cuoi-in-nhanh-m1

 

  1. Việc lựa chọn mẫu mã có bị giới hạn không?

Với kho mẫu mã lên đến hàng trăm mẫu thiệp cưới, các cô dâu chú rể có thể thoải mái lựa chọn chiếc thiệp hồng ưng ý nhất cho ngày trọng đại, không chỉ đẹp mà còn độc, lạ, tuỳ vào sở thích của từng cặp đôi. Tuy nhiên do in thiệp gấp, bạn chỉ chọn được vài mẫu được mua sẵn.

thiep-cuoi-in-nhanh-m2

  1. In thiệp cưới nhanh thì có ảnh hưởng đến chất lượng không?

Dịch vụ in thiệp cưới lấy ngay sử dụng công nghệ in kỹ thuật số, các cô dâu chú rể hãy yên tâm với những tấm thiệp cưới được in nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, Giá cả sẽ theo từng combo 30 thiệp, hoặc 40 thiệp hay 50 thiệp .

thiep-cuoi-in-nhanh-m3

  1. Những điều cần chuẩn bị.

Để những tấm thiệp cưới được in nhanh nhất có thể, không làm trễ lịch trình của bạn, bạn cần kiểm tra kĩ và cung cấp họ tên cô dâu chú rể, họ tên bố mẹ cô dâu chú rể, cùng thời gian và địa điểm diễn ra đêm cưới. Các bạn có thể chọn nội dung CÔNG GIÁO hoặc BÌNH THƯỜNG

 

Nếu bạn muốn in cả bản đồ lên thiệp (bản đồ tư gia hay bản đồ nơi diễn ra tiệc cưới), bạn cũng hãy chuẩn bị thông tin này để công đoạn in được tiến hành nhanh chóng . Thời gian lấy hàng sẽ chậm đi 1 hoặc 2 ngày.

  1. Cách thức đặt thiệp

Các bạn có thể đến xem mẫu, để lại thông tin, đặt cọc cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp. Hoặc các cô dâu chú rể bận rộn cũng có thể tham khảo mẫu và đặt hàng online, thanh toán đặt cọc bằng hình thức chuyển khoản để thiệp cưới được in nhanh chóng

in thiệp cưới nhanh , in thiệp cưới số lượng ít, Thiệp cưới in lấy ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 672/9 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 090 889 0440

E-mail: datinthiep@gmail.com

Chia sẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới ở Gò Vấp
In thiệp cưới song ngữ, thiệp phúc đáp, thiệp cảm ơn
Kinh nghiệm in thiệp cưới nhanh mà không mất phụ phí in nhanh
Mách nhỏ kinh nghiệm đặt thiệp cưới cho cô dâu chú rể
Sao bao lâu thì bạn nhận được thiệp cưới, in sơ đồ nhà hàng có mất phí không?
Cách chọn mẫu thiệp cưới đẹp, rẻ và mẫu mới nhất

Cẩm nang cưới hỏi

Đăng ký nhận mail

hr

Facebook