Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THIỆP CƯỚI 3K VẪN ĐẸP – TẠI SAO KHÔNG?

Tin tức

Thiệp cưới 3K nhưng chất lượng 4K

Thiệp Cưới 3k Vẫn Đẹp – Tại Sao Không?

Bạn nghĩ thời đại hiện nay, 5 nghìn đồng, bạn có được gì? Một gói mì tôm, một câu kem chuối cho ngày nóng, một cây bút bi loại thường? Vậy mà chỉ cần chưa tới 5k, chính xác là 3k, bạn đã có một tấm thiệp cưới chất lượng tuyệt vời dành cho ngày trọng đại của mình. Thiệp cưới 3k, nghe tưởng chừng không thể nhưng lại hoàn toàn là sự thật với in thiệp cưới Quang Minh Lữ. Tất cả các mẫu thiệp của Quang Minh Lữ đều là sự sáng tạo và chọn lựa vô cùng kĩ lưỡng, nhưng giá chỉ từ 2400 đồng.

Mẫu thiệp cưới giá rẻ 3K

Thiệp cưới Quang Minh Lữ là một địa chỉ đáng tin cậy và được lựa chọn của hiều cặp vợi chồng trẻ, không chỉ bởi chất lượng hoàn hảo cho bữa tiệc cưới hoàn mỹ, mà còn bởi sự đoán tiếp nhiệt tình chu đáo cũng như giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Quang Minh Lữ có cơ sở tại Gò Vấp nhưng là nhà cấp thiệp cưới 3k cho hầu hết các quận của TP.HCM, trải dài sang các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Khi thăm trang web của Quang Minh Lữ: http://www.thiepcuoiquangminhlu.com/ bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình với hơn 800 mẫu thiệp cưới giá rẻ.

Mẫu thiệp cưới chỉ 2400 đ

Hiện nay ở Quang Minh Lữ, có các mẫu thiệp cưới với giá vô cùng bất ngờ, giúp đôi bạn trẻ tiết kiệm được kha khá chi phí mà vẫn đảm bảo tính sang trọng, bắt mắt, bạn có thể tìm kiếm theo mã như: QU, QV, QE, QA hoặc theo giá tiền như loại3000, 3100,.. Các bạn có thể thấy, thiệp cưới 3k ở Quang Minh lữ là hoàn toàn có thể, thậm chí rẻ hơn nữa như lại 2,4k hay 2,5k. Các loại thiệp cưới 3k còn đa dạng ở hình dáng: hình chữ nhật, hình vuông, hình cắt laser theo yêu cầu; nhiều màu sắc: mỗi loại thiệp cưới ở đây sẽ được in trên nhiều màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng; thiệp cưới tại Quang Minh Lữ có thể giúp bạn sáng tạo một tấm thiệp mời theo ý thích dựa trên nền tảng của sản phẩm.

Quá xinh cho tấm thiệp cưới 2500đ nhỉ

 

 

Thiệp cưới 3k sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho các đôi bạn trẻ trong mùa cưới năm nay. Nhanh chân đến Quang Minh Lữ để chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 672/9 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 090 889 0440

E-mail: datinthiep@gmail.com

Chia sẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiệp Kim Khánh
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu
Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Cẩm nang cưới hỏi

Đăng ký nhận mail

hr

Facebook