Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THIỆP CƯỚI ẤN TƯỢNG CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI

Tin tức

Ngày cưới giống như một kết thúc đẹp cho một câu chuyện tình yêu và là khởi đầu mới cho một cuộc sống gia đình. Chính vì thế, Thiệp cưới Ấn Tượng cũng ghi dấu ấn trong thời gian này

Thiệp cưới Ấn Tượng cho ngày trọng đại

Trong cuộc đời mỗi con người, có những ngày chúng ta đặt nó lên những vị trí vô cùng quan trọng: ngày lễ tốt nghiệp cấp 3, ngày tốt nghiệp đại học, ngày đầu tiên đi làm, ngày sinh nhật,.. và không thể thiếu chính là ngày cưới. Ngày cưới giống như một kết thúc đẹp cho một câu chuyện tình yêu và là khởi đầu mới cho một cuộc sống gia đình. Chính vì thế, ngày trong đại ấy luôn được chuẩn bị một cách chu đáo và tỉ mỉ nhất, bắt đầu từ một chiếc thiệp cưới ấn tượng.

Thiệp cưới trao đi chính là lời mời đầy thân tình của cặp vợ chồng trẻ đến những người bạn, người đồng nghiệp, người thân – những người quan trọng mang theo lời chúc hạnh phúc cho hai người. Thiệp cưới ấn tượng thể hiện sự chăm chút của cô dâu chú rể, sự trân trọng dành cho người được mời và đồng thời cũng là dấu ấn cho một trong những ngày quan trọng nhất của mỗi người.

Lựa chọn thiệp cưới là một điều hết sức quan trọng

Giờ đây, việc lựa chọn một mẫu thiệp cưới ấn tượng không quá dễ mà cũng chẳng quá khó. Ý tưởng cho những mẫu thiệp được đôi bạn trẻ tìm tòi rất kĩ, bắt nguồn từ một câu chuyện nào đó, rồi mang câu chuyện đó vào trong những tấm thiệp. Công nghệ in hiện đại giúp những mẫu thiệp trở nên bắt mắt và sang trong hơn. Thế nhưng, với muôn vàn địa chỉ in ấn, chúng ta cũng khó khăn và cân nhắc nhiều hơn, để tìm ra đâu là địa chỉ uy tín, tin cậy, cũng như tiết kiệm nhất. Một trong những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua chính là Thiệp cưới Quang Minh Lữ, hội tụ đủ tất cả những gì bạn đang tìm kiếm: thiệp cưới ấn tượng nhưng giá cả vô cùng cạnh tranh.

Thiệp cưới tại Quang Minh Lữ vô cùng sang trọng

Đến với Quang Minh Lữ, bạn đang bước vào thiên đường với vô số lựa chọn về những mẫu thiệp cưới, từ bình dân đến sang trọng, từ đơn giản đến cầu kì, từ in công nghệ cao đến làm thủ công tỉ mỉ. Tất cả các mẫu thiệp đều được ưa chuộng và có thể thiết kế theo yêu cầu riêng của cô dâu chú rể. Chỉ từ 1800 VNĐ, bạn đã có trên tay mẫu thiệt cưới ấn tượng cho ngày trọng đại của mình rồi. 1200 mẫu, lại đang trong chương trình khuyến mãi đến 20% giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cho tiệc cưới của mình mà vẫn đảm bảo bắt mắt và đầy tình cảm trân trọng cho các vị khách mời.

Giờ đây, không còn phải đau đầu khi nghĩ cách làm sao có được mẫu thiệp cưới ấn tượng mà giá cả phải chăng cho ngày vui lớn nữa phải không các bạn, hãy ghé đến Quang Minh Lữ tại 683 Thống Nhất, P.13, Q. Gò Vấp, TP.HCM hoặc ghé website http://www.thiepcuoiquangminhlu.com/ để được hướng dẫn đặt hàng online nhé.

 

Hơn 800 mẫu cho bạn chọn lựa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 672/9 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 090 889 0440

E-mail: datinthiep@gmail.com

Chia sẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In thiệp cưới số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiệp Kim Khánh
Địa chỉ in thiệp thôi nôi - sinh nhật cho các bé
Thiệp cưới siêu rẻ - thiệp cưới có đẹp không ?
Thiệp cưới giá rẻ Vũng Tàu
Thiệp cưới Song Hỷ, mẫu thiệp cưới không lỗi thời

Cẩm nang cưới hỏi

Đăng ký nhận mail

hr

Facebook